Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ sơn Epoxy Bình Định

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định tiền thân là nhóm Kỹ Thuật, Công Nhân sơn Epoxy lành nghề thành lập năm 2013, chuyên nhận thi công sơn Epoxy, sơn sàn và các giải pháp sàn nhà xưởng cho các nhà thầu Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

Qua nhiều hình thành và phát triển, chúng tôi đã tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật thi công sơn Epoxy, sơn sàn từ các chuyên gia hàng đầu của nước ngoài. Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định nhận thi công sơn Epoxy và chống thấm trên tấc cả tỉnh thành của Việt Nam. Với phương châm không ngừng phục vụ khách hàng ở tỉnh xa, đội ngủ nhân công và kỷ thuật của công ty luôn đáp ứng các công trình ở xa một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Lĩnh vực hoạt động

1- Thi công và các giải pháp về sàn Epoxy
2- Thi công và các giải pháp về sàn PU thực phẩm
3- Thi công và các giải pháp về sơn nội và ngoại thất
4- Thi công và các giải pháp về chống thấm
5- Thi công và các giải pháp về sơn chống trơn trượt
6- Thi công tăng cứng, đánh bóng sàn bê tông, sàn đá
7- Cung cấp, thi công sơn chuyên dụng khác như sơn chống hóa chất, chống tĩnh điện, sơn chống cháy, sơn chịu nhiệt, chống thấm bể nước thải, ….

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, chúng tôi hy vọng ngày càng nhận được sự cộng tác hơn nữa của các đơn vị trong nước cũng như đối tác nước ngoài.

Cam kết

1- Chất Lượng: Cam kết xây dựng và thi công những công trình với Chất lượng – Thẩm mỹ – an toàn – Đúng tiến độ là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển.

2- Uy tín: Xây dựng niềm tin và bảo vệ uy tín với đối tác và khách hàng và đối tác là trách nhiệm của Công ty và mỗi thành viên.

3- Sáng tạo: Luôn luôn sáng tạo, cải tiến và không ngừng học hỏi kiến thức, công nghệ mới đem đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm.

4- Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.

5- Phát triển bề vững: Xây dựng những công trình chất lượng, luôn luôn sáng tạo, học hỏi, xây dựng, bảo vệ uy tín đối với khách hàng và đối tác, xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
Điện thoại: 0906 249 679 - 08 66707171
Fax: 08.66707171
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: sonepoxy3d.com | sonepoxygiare.com

Địa Chỉ: 1/5c Đường Song Hành Phường Đông Hưng Thuận Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh